Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Cách đăng ký gói S50 gửi tin nhắn nội mạng miễn phí Vinaphone

Thuê bao muốn đăng ký nhắn tin miễn phí Vinaphone vậy không biết thuê bao đã . Đặc biệt quý khách sẽ được nhắn tin siêu tiết kiệm sau khi đăng ký gói S50 Vinaphone thành công nữa đấy.
Và sau đây là 1 phép so sánh nhỏ để quý khách dễ dàng nhận thấy ưu đãi của gói S50 Vinaphone: thông thường 1 tin nhắn nội mạng Vinaphone được gửi đi thuê bao sẽ bị trừ vào tài khoản khoản 200 đồng/sms nhưng với gói S50 quý khách sẽ có 50 tin nhắn miễn phí chỉ với 3.500đ thôi đấy. Thật là lợi phải không nào?

Cập nhật thông tin tại: http://linkhay.com/note5619380/lam-sao-de-dang-ky-goi-s50-gui-tin-nhan-noi-mang-mien-phi-vinaphone
Có thể thấy rằng ưu đãi nhận được sau khi đăng ký gói S50 Vinaphone là vô cùng hấp dẫn phải không nào, nhưng tiết rằng không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký gói S50 Vinaphone thành công vì đây là gói cước ưu đãi theo danh sách của nhà mạng. Do đó, nếu muốn tham gia đăng ký gói S50 vinaphone hãy theo dõi bài viết sau để biết được thuê bao có nằm trong đối tượng chương trình khuyến mãi này không nhé.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước nhắn tin S50 gửi tin nhắn nội mạng vinaphone miễn phí

– Đăng ký S50 Vinaphone soạn: S50 gửi 900

– Cước phí đăng ký gói S50: 3,500đ

– Ưu đãi đặc biệt: tặng ngay 50 tin nhắn nội mạng Vinaphone miễn phí ngay khi thuê bao Vinaphone đăng ký thành công.

– Hạn sử dụng: tới 24h cùng ngày

– Gói S50 Vinaphone sẽ không tự động gia hạn

– Thuê bao chỉ được đăng ký S50 1 lần trong ngày

Tham khảo thêm các gói cước gọi nội mạng Vinaphone nếu có nhu cầu gọi thoại nội mạng nhiều, hoặc nếu bạn có nhu cầu giải trí thông qua internet thì đừng quên đăng ký 1 gói cước 3G Vinaphone nhé.

Gói ưu đãi khác: http://dangky3g.deviantart.com/journal/Huong-dan-dang-ky-dich-vu-cvqt-cua-vinaphone-657900512

Chúc các bạn đăng ký gói khuyến mãi nội mạng S50 Vinaphone thành công!!!


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET