Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Cách hủy đăng ký gói 3g BIG DATA của vina

Hiện tại, đăng ký Big Data Vinaphone đang được người dùng sử dụng khá phổ biến theo xu hướng xã hội phát triển như hiện nay.
Nhưng nhu cầu sử dụng 3G mỗi ngày 1 khác cho nên người dùng muốn tìm cách hủy các gói BIG DATA để chọn được gói 3g Vinaphone phù hợp hơn.
Vậy thì xin mời cùng theo dõi thông tin hướng dẫn hủy gói big data vinaphone ngay sau đây.

Phương pháp hủy gói 3g big data Vinaphone

Tên gói Big Data đã nói lên được phần nào tính chất của gói cước. Đây là các gói 3G Vinaphone có ưu đãi data cực lớn so với tầm giá. Thay vì thông thường, với cùng 1 số tiền bỏ ra, khách hàng sẽ chỉ được hưởng 1 lượng data vừa phải từ các gói phổ biến, nhưng với gói Big Data, ưu đãi này tăng cao gấp 2 lần, thậm chí 3 lần mà bất kỳ ai cũng có thể đăng ký sử dụng, không cần ràng buộc điều kiện hay tra cứu danh sách khuyến mãi.

Hướng dẫn hủy các gói Big Data Vinaphone

Khách hàng có thể tự mình hủy gói Big Data với chỉ 1 tin nhắn

Thế nhưng người dùng muốn tìm cach huy goi BIG DATA Vinaphone vì khuyết điểm lớn chính là tự động ngắt kết nối khi khách hàng sử dụng hết dung lượng. Nếu như với các gói giới hạn dung lượng, khi hết data người dùng có thể bỏ thêm cước phát sinh để truy cập nốt dịch vụ đang dang dở, còn với các gói 3G Vinaphone trọn gói thì hệ thống sẽ miễn phí truy cập và hạ băng thông, thuê bao vẫn có thể sử dụng bình thường; thì các gói Big Data lại bị ngắt kết nối hoàn toàn ngay tại thời điểm gói cước hết ưu đãi.

Điều này tuy giúp khách hàng bảo toàn được tài khoản cho thuê bao nhưng lại gay phiền phức và khó chịu cho người dùng khi kết nối bị ngắt quãng.

Muốn đăng ký sang gói 3G khác, khách hàng cần phải hủy gói Big Data Vinaphone đang dùng. Theo đó, chỉ với 1 tin nhắn đơn giản, thuê bao sẽ dễ dàng hủy gói mà không cần sự trợ giúp từ bên thứ 3 nào.

Soạn tin: HUY Tengoi gửi 888 để hủy.

Trong đó, Tengoi là tên các gói Data, bao gồm gói BIG70, BIG100, BIG200BIG300.

Ví dụ: Muốn hủy gói BIG100 (giá cước 100.000đ ưu đãi 2,5GB tốc độ cao), khách hàng chỉ cần soạn tin:

HUY BIG100 gửi 888

Chúc quý khách thực hiện thành công.

Chủ đề liên quan: http://linkhay.com/note5639846/lam-sao-de-huy-goi-big-data-vinaphone-3g


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET