Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Cách hủy thành công gói B100 của Vinaphone

Ưu đãi mang lại từ gói B100 Vinaphone là vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải khi nào nhu cầu sử dụng cũng phù hợp vì thế có những lúc quý khách cần phải hủy gói B100 để đăng ký gói dịch vụ khác phù hợp hơn.
Vậy để hủy gói B100 Vinaphone nhanh chóng cần phải thực hiện như thế nào? Và bài viết ngày hôm nay sẽ hướng dẫn 1 cách chi tiết và cụ thể nhất.

Thực hiện hủy gói cước B100 Vinaphone

Nếu đang dùng gói cước này hẳn quý khách cũng biết gói B100 Vinaphone có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Đây là ưu điểm nhưng ngược lại cũng chính là nhược điểm của gói cước. Khách hàng khi không còn muốn sử dụng gói nữa mà lại quên hủy thì sẽ bị trừ cước trong chu kỳ sau đó, vô cùng lãng phí. Do vậy, ngay khi cảm thấy gói cước không còn cần thiết nữa, quý khách hãy hủy bằng cách soạn tin theo cú pháp sau đây:

HUY B100 gửi 900

Sau khi gửi tin nhắn đi, hệ thống sẽ tự động phân tích và hủy gói cước cho khách hàng. Kể từ khi hủy thành công gói 3g vinaphone dù còn trong chu kỳ, toàn bộ ưu đãi cũng sẽ mất đi chứ không được bảo lưu.

Cách hủy gói B100 Vinaphone

Hủy gói B100 khi không còn nhu cầu giúp khách hàng tiết kiệm được 100.000đ/tháng

Một số gợi ý hủy gói cước sao cho lợi ích nhất:

Hiện tại, gói B100 Vinaphone đem đến cho khách hàng ưu đãi cực khủng lê đến 250 phút gọi nội mạng, 250 SMS nội mạng và miễn phí đăng ký gói MAX100 Vinaphone (tương đương 1,2GB tốc độ cao trọn gói) sử dụng trong vòng 30 ngày. Do vậy, khi hủy gói, khách hàng nên xác định xem mình đang sử dụng gói ở mức độ nào để hủy đúng thời điểm, hưởng ưu đãi trọn vẹn nhất nhé:

– Chỉ nên hủy gói khi đã hết (hoặc sắp hết) ưu đãi.

– Nếu số phút gọi, số tin nhắn hoặc dung lượng tốc độ cao còn nhiều, khách hàng nên tận dụng dùng đến cuối chu kỳ rồi mới hủy.

Như vậy, chỉ cần 1 tin nhắn ngắn gọn là khách hàng đã hủy gói B100 của Vinaphone ra khỏi thuê bao của mình rồi. Số tài khoản tiết kiệm được từ việc sử dụng gói cước này cũng không phải nhỏ – 100.000đ/tháng – vì vậy khách hàng có thể thay thế bằng cách đăng ký gói 3G Vinaphone mang lại ưu đãi phù hợp hơn để thoải mái sử dụng 3G mọi lúc, mọi nơi và hoàn toàn chủ động nhé.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET