Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Chỉ cần sử dụng Wifi không cần biết mật khẩu

Mỗi lần vào quán cà phê, việc hỏi pass wifi khiến bạn cảm thấy rất bất tiện, vậy bạn đã tìm hiểu về cách kết nối wifi không cần nhập mật khẩu hay chưa.
Bạn có thấy chức năng này rất hay không nào.
Và sau đây sẽ là phần thông tin về phần mềm Zipi giúp bạn sử dụng Wifi miễn phí không cần biết pass là gì.

Làm sao để sử dụng Wifi không cần Pass

Hiện tại, ZiPi đã chứa hơn 02 triệu mật khẩu Wifi, đồng thời những mật khẩu này sẽ hiển thị cùng số lần kết nối thành công để bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Bạn đã biết làm sao để phát Wifi trên điện thoại hay chưa? Cùng tìm hiểu nhé!

Khác với những phần mềm chia sẻ wifi trước đây (chỉ cho phép người dùng xem và sao chép mật khẩu), với ZiPi, người dùng có thể ngay lập tức kết nối với điểm truy cập như một trình quản lý wifi có sẵn.

Mẹo vào wifi quán cafe mà không cần mật khẩu

Để sử dụng ZiPi, bạn chỉ cần chọn những điểm wifi đã được chia sẻ và bấm kết nối là có thể truy cập thành công, ngoài ra, bạn cũng có thể nhấn vào mục chia sẻ để chia sẻ điểm truy cập mà mình và vào.

Một điểm khá hữu ích trên ZiPi đó chính là ứng dụng này cho phép tự động cập nhật dữ liệu wifi khi người dùng di chuyển đến một địa phương nào đó. Do dữ liệu được lưu trên máy, nên bạn có thể dùng nó cả khi không có kết nối mạng.

Danh sách wifi được chia sẻ trên ứng dụng sẽ được chia thành 63 tỉnh thành, chính vì thế bạn có thể tải trước địa điểm wifi nơi mà mình sắp đến. Cách làm như sau: Vào mục Thêm => Chọn Danh sách Wifi đã tải => Bấm Tải danh sách Wifi.

Mẹo vào wifi quán cafe mà không cần mật khẩu

Ngoài ra ZiPi còn có mộ giao diện bản đồ để người dùng tham khảo những điểm wifi đã được chia sẻ gần đó và kết nối.

Mẹo vào wifi quán cafe mà không cần mật khẩu

ZiPi sử dụng toàn tiếng Việt nên người dùng có thể yên tâm sử dụng và tìm hiểu. Tuy nhiên, một hạn chế nhỏ ở phần mềm này là mới chỉ hỗ trợ trên các thiết bị chạy Android, người dùng có thể truy cập Google Play để tải về miễn phí. Bản cho iOS vẫn chưa được cung cấp.

Đây là một ứng dụng khá ữu ích, chính vì thế bạn đừng bỏ lỡ nếu mình thường xuyên đi café nhé!

Tin tiếp theo >> Cách hủy gói B100 Vinaphone


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET