Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Chi tiết các cách thanh toán cước phí Vinaphone trả sau

Bên cạnh việc nắm bắt cách tính cước phí hòa mạng trả sau Vinaphone thì quý khách hàng cần phải tìm hiểu thêm các hình thức thanh toán cước trả sau Vinaphone để từ đó chọn lựa được hình thức phù hợp với mình nhất.
Để nắm bắt rõ nhất thông tin về các hình thức thanh toán cước phí của Vinaphone. Hãy cùng theo dõi ngay thông tin trong bài viết này nhé.

Tính cước phí Vinaphone bằng cách nào? Mời cùng tìm hiểu.

Chi tiết các hình thức thanh toán cước phí Vinaphone trả sau

Nhằm đẩy mạnh hơn nữa giao dịch thanh toán cước phí qua ngân hàng, hạn chế tối đa việc trả cước bằng tiền mặt, đồng thời mong muốn tạo điều kiện tối ưu để khách hàng có thể thanh toán cước dễ dàng và ít tốn thời gian nhất, Vinaphone đã áp dụng nhiều hình thức thanh toán cước trả sau tiện lợi và hoàn toàn miễn phí. Cụ thể:

Các hình thức thanh toán cước trả sau mới nhất

Thanh toán cước trả sau cho thuê bao Vinaphone cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi.

1. Thanh toán cước trả sau thông qua ngân hàng

Đây là hình thức thanh toán cực kỳ an toàn và miễn phí dành cho những khách hàng sử dụng thuê bao trả sau.

Cụ thể,  để sử dụng dịch vụ “Thanh toán cước trả sau qua Ngân hàng – EZBank”, khách hàng chỉ cần sở hữu tài khoản ngân hàng là có thể thanh toán cước trực tuyến thông qua internet Banking của ngân hàng đó. Ngoài ra, ngân hàng cũng hộ trợ các hình thức tiện lợi khác như: Mobile Banking, ATM, làm thủ tục giao dịch tại quầy Ngân hàng hoặc ủy nhiệm thu định kỳ.

2. Thanh toán cước trả sau thông qua thẻ cào

Không chỉ dành riêng cho thuê bao trả trước, hình thức nạp thẻ cào còn là công cụ hữu ích giúp người dùng di động trả sau có thể thanh toán cước một cách thuận tiện mà không tốn nhiều thời gian.

Đây là hình thức thanh toán được sử dụng dựa trên dịch vụ tích hợp Ezpay, cách đăng ký dịch vụ này như sau: soạn EZPAY gửi 9888. Sau khi kích hoạt dịch vụ, khách hàng đã có thể nạp tiền vào tài khoản như nạp cho thuê bao trả trước, tức bấm: *100*Mã-thẻ#OK.

Tài khoản Ezpay được dùng giao dịch thanh toán cước trả sau (bao gồm cả thanh toán hộ thuê bao khác), chuyển tiền và cả tạm thu cước nóng.

3. Thanh toán tại điểm giao dịch

Nếu là một người bận bịu và không muốn hàng tháng phải chờ đợi nhân viên nhà mạng đến thu cước, bạn có thể chủ động ra các điểm giao dịch Vinaphone để thanh toán hóa đơn cước trả sau cho thuê bao của mình.

Với hình thức này, mọi thủ tục thanh toán cước chỉ tốn vài phút, bên cạnh đó bạn cũng được giải đáp chi tiết về các vấn đề vướng mắc hay những chương trình khuyến mãi từ nhà mạng. Hệ thống điểm giao dịch Vinaphone được phủ sóng trên toàn quốc nên khách hàng có thể yên tâm lựa chọn một địa điểm gần mình nhất để tiện cho việc di chuyển.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET