Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Chi tiết kiểm tra các tin khuyến mãi của Mobifone bởi cú pháp *090#

Vào những lúc cần nạp thẻ người dùng thường hay kiểm tra chương trình khuyến mãi đang được triển khai của Mobifone vì đây là điều kiện hợp lý để thuê bao có thể tiến hành nâng cao tài khoản tiêu dùng của mình. Hơn nữa, việc kiểm tra khuyến mãi cảu nhà mạng còn giúp khách hàng dễ dàng chuẩn bị số tiền thật hợp lý để nạp thẻ cào trong thời gian khuyến mãi triển khai.
Và cú pháp kiểm tra khuyến mãi miễn phí *090# được nhà mạng triển khai từ ngày 15/1/2017 cho người dùng sử dụng. Thật là tuyệt vời phải không nào?
Vậy tính năng của tiện ích này bao gồm những gì? Quý khách hãy tìm hiểu thông tin chi tiết hơn ngay trong bài viết này nhé!

Tìm hiểu chi tiết: http://mobileseovn.emyspot.com/blog/lam-sao-ki-m-tra-cac-ch-ng-trinh-khuy-n-mai-m-ng-mobifone-b-i-cu-phap-090.html

cách kiểm tra chương trình khuyến mãi của Mobifone bởi cú pháp *090#

Cách sử dụng cú pháp tra cứu khuyến mãi *090# vô cùng đơn giản và dễ thực hiện, bạn có thể tra cứu thông tin của tất cả các chương trình khuyến mãi thông qua cú pháp này bao gồm: khuyến mãi gọi thoại, nhắn tin, các gói cước 3G Mobifone, các gói ưu đãi dạng Combo, dịch vụ GTGT…

Để tra cứu thông tin khuyến mãi bạn thực hiện thao tác với thứ tự các bước như sau:

Bước 1: Từ bàn phím điện thoại bạn bấm *090# nhấn OK (hoặc phím gọi)

Hướng dẫn tra cứu khuyến mãi Mobifone với cú pháp *090#

Bấm *090# nhấn Phím Gọi hoặc bấm OK

Bước 2: Khi trên màn hình xuất hiện các chương trình khuyến mãi dành riêng cho thuê bao của bạn theo số thứ tự, bạn hãy lựa chọn bấm số tương ứng với khuyến mãi mình muốn tra cứu. Ở đây dangky3gmobifone.net sẽ chọn tra cứu DATA (dịch vụ 3G Mobifone) nên sẽ bấm chọn số 2.

Hướng dẫn tra cứu khuyến mãi Mobifone với cú pháp *090#

Lựa chọn bấm số tương ứng với khuyến mãi mình muốn tra cứu. VD: Chọn tra cứu khuyến mãi data, bấm số 2

Bước 3: Khi đã chọn được khuyến mãi muốn tra cứu bạn tiếp tục chọn chu kỳ gói cước mn uốn sử dụng, lúc này danh sách các gói khuyếmãi theo nhu cầu của bạn sẽ hiển thị, bạn đọc kỹ thông tin và chọn số tượng ứng sau đó bấm Gửi để đăng ký. Trường hợp không chọn được gói cước nào bạn quay về bằng cách bấm “0” hoặc “00” theo hướng dẫn trên màn hình.

Hướng dẫn tra cứu khuyến mãi Mobifone với cú pháp *090#

Tiếp tục lựa chọn chu kỳ gói cước muốn sử dụng. VD: chọn 1 là các gói data theo ngày

Hướng dẫn tra cứu khuyến mãi Mobifone với cú pháp *090#

Danh sách các gói khuyến mãi theo nhu cầu của bạn sẽ hiển thị, bạn đọc kỹ thông tin và chọn số tượng ứng sau đó bấm Gửi để đăng ký. VD: Bạn chọn đăng ký gói cước D10, bạn bấm 1 sau đó bấm Gửi là hoàn tất. Trường hợp không đăng ký bạn bấm 0 sau đó quay về theo hướng dẫn

Thông tin khi sử dụng cú pháp *090# Mobifone mà các thuê bao nên biết

  • Cú pháp *090# là cú pháp tra cứu khuyến mãi dành riêng cho các thuê bao Mobifone, khi sử dụng cú pháp này quý khách hàng sẽ được miễn cước sử dụng. Việc trừ tiền chỉ diễn ra khi quý khách hàng chọn được chương trình khuyến mãi thích hợp và đã đăng ký thành công.
  • Bất cứ thuê bao Mobifone nào cũng đều có thể sử dụng cú pháp này, kể cả điện thoại bạn đang dùng là Smart Phone hay điện thoại cục gạch có bàn phím thủ công.
  • Mọi thắc mắc khi sử dụng cú pháp *090#  khách hàng có thể gọi 9090 để được bộ phận chăm sóc khách hàng tổng đài viên hỗ trợ

Như vậy từ nay quý khách hàng Mobifone đã có thêm một công cụ tra cứu thông tin khuyến mãi hàn toàn mới, thuận tiện và dễ sử dụng hơn rất nhiều so với các cách tra cứu thông tin khuyến mãi truyền thống. Qúa tuyệt vời rồi đúng không nào, ngay khi biết cách sử dụng cú pháp này bạn hãy thực hành ngay để kịp thời tận hưởng các chương trình khuyến mãi Mobifone dành riêng cho mình nhé.

Chúc các bạn nhận được thật nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Mobifone khi sử dụng cú pháp *090#.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET