Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone 4/10/2016

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 4/10/2016 là 1 trong các chương trình thu hút sự quan tâm của người dùng nhiếu nhất vì bao giờ cũng vậy, mỗi dịp đầu tháng luôn là tâm điểm để quý thuê bao nạp thẻ sử dụng các dịch vụ từ nhà mạng. 


Chương trình tặng 50% giá trị thẻ nạp Mobifone 4/10/2016
Thời gian bắt đầu triển khai: Từ 00h00p ngày 4/10 đến hết 23h59p ngày 4/10/2016.
Phạm vi chương trình: Khuyến mãi được triển khai dành cho tất cả các thuê bao Mobifone trả trước trên toàn quốc. Cụ thể các đối tượng sau:
+ Dành cho thuê bao trả trước đang còn hoạt động 2 chiều, áp dụng luôn cho cả thuê bao đang bị chặn 1 chiều, 2 chiều và còn nằm trong thời gian nhà mạng giữ số thuê bao.
+ Dành cho thuê bao chuyển đổi từ trả sau sang trả trước trong hạn định (trước và trong thời gian khuyến mãi Mobifone diễn ra).
+ Thuê bao vừa khôi phục lại số, làm lại số cũng được tham gia nhận ưu đãi từ chương trình khuyến mãi này.
– Riêng đối với sim 3G Mobifone không nằm trong đối tượng khuyến mãi thẻ nạp Mobifone ngày 4/10.
Các ưu đãi trong ngày khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone 4/10/2016
Duy nhất ngày 4/10/2016, là thuê bao Mobifone tham gia nạp thẻ sẽ được tặng ngay 50% tổng giá trị thẻ nạp không giới hạn thời gian sử dụng và cộng ngay sau khi có thông báo nạp thẻ thành công. Với ưu đãi được phân hoạch như sau:
+ 1/2 ưu đãi nhận được là khuyến mãi nội mạng Mobifone (Tức tài khoản này chỉ được sử dụng để gọi và nhắn tin tới thuê bao Mobifone khác).
+ 1/2 ưu đãi nhận được là khuyến mãi ngoại mạng (Tài khoản này có thể sử dụng để gọi thoại và SMS với thuê bao nội mạng lẫn ngoại mạng tại Việt Nam).
– Riêng đối với đối tượng thuê bao MobiCard sẽ nhận được ưu đãi là cộng 100% ngày sử dụng tương ứng với thẻ nạp đã nạp vào.
Cùng với đó, quý khách đã có thể tham gia sử dụng các dich vu vas của Mobifone và thoải mái truy cập Mobile Internet Mobifone trong thời gian tới.
Một cơ hội khuyến mãi tuyệt vời được dành tặng tất cả các thuê bao Mobifone trên toàn quốc. Quý khách đã sẵn sàng cho mình những thẻ cào ưng ý nhất chưa nào?
Chúc quý khách sớm nhận được nhiều ưu đãi trong lần khuyến mãi thẻ nạp này. Và hơn nữa, hãy chia sẻ ngay thông tin khuyến mãi này với mọi người là bạn bè và người thân xung quanh nữa nhé.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET