Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 3/2/2017

Thuê bao của quý khách có đang mong chờ 1 chương trình khuyến mãi thẻ nạp đặt sắc để tiếp tục bổ sung tài khoản sử dụng? Vậy thì hay cùng tìm hiểu ngay thông tin khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobi ngày 3/2 đang được nhà mạng triển khai.
Một chương trình khuyến mãi Mobifone đầy hấp dẫn, có lẽ quý khách cũng hãy cùng tham gia để lấy thật nhiều ưu đãi của chương trình từ đó sẽ được sử dụng các dịch vụ một cách hợp lý và tiết kiệm nhất. Ngay sau đây sẽ là phần trình bày chi tiết về khuyến mãi lần này của Mobifone.

Cơ hội tặng 50% thẻ nạp Mobi 3/2/2017

– Thời gian áp dụng: Trong duy nhất 01 ngày 03/02/2017.

– Quy mô triển khai: Trên toàn quốc.

– Đối tượng tham gia hưởng ưu đãi:

+ Tất cả các thuê bao trả trước của Mobifone, trong đó có cả thuê bao đang hoạt động 2 chiều hoặc đang bị khóa chiều và còn trong thời gian giữ số, thuê bao Mobifone trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước đã chuyển đổi đổi số, khôi phục số, làm lại số trước và trong thời gian khuyến mãi.

+ Chương trình không áp dụng cho thuê bao Fast Connect (sim 3G Mobifone) và các thuê bao trả trước đang được hưởng chương trình khuyến mãi nạp thẻ dành cho thuê bao hòa mạng mới của Mobifone.

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 03/02

Nhanh tay nạp thẻ cho dế yêu trong ngày 03/02 để được hưởng ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp nhé quý khách

Ưu đãi dành tặng khách hàng khi nạp thẻ thành công trong ngày 3/2

Chỉ cần quý khách nạp thẻ với mệnh giá bất kỳ trong thời gian diễn ra chương trình, thuê bao sẽ được nhận ngay:

– 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi (Trong đó, 25% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản nhắn tin và gọi thoại nội mạng, 25% giá trị còn lại được cộng vào tài khoản gọi và nhắn tin liên mạng trong nước).

– 100% ngày sử dụng tương ứng với mệnh giá thẻ nạp đối với thuê bao MobiCard (Ví dụ: Khách hàng khi nạp thẻ 50.000đ trong ngày thường sẽ được tặng thêm 12 ngày sử dụng. Tuy nhiên nếu nạp trong thời gian diễn ra khuyến mãi Mobifone, ngày sử dụng sẽ tăng thêm thành 24 ngày).

Ngoài ra, trong tất cả các chương trình khuyến mãi ngày vàng của Mobifone, khách hàng không cần phải bận tâm về số lần nạp thẻ trong ngày, số tiền cần phải nạp vào tài khoản hay các hình thức nạp thẻ cho thuê bao, vì nhà mạng không có quy định đặc biệt nào đối với các trường hợp này. Do vậy, sau khi chương trình khuyến mãi kết thúc tài khoản của thuê bao đã đủ đáp ứng cho nhu cầu đăng ký gói miu mobifone sử dụng thật tiết kiệm trong thời gian tới.

Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có thật nhiều may mắn trong những ngày đầu năm Đinh Dậu.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET