Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Cung cấp thông tin về cước phí goi thoại, nhắn tin của sim Mobifone sinh viên

Khi tham gia hòa mạng sinh viên Mobifone bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Và có nhiều thuê bao muốn tự kiểm soát mức độ sử dụng dịch vụ của mình nên cần tìm hiểu rõ về cước phí gọi thoại và sms mobifone một cách cụ thể hơn.
Hiểu được điều này nên bài biết này dangky3gmobifone.net sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết về cước phí gọi thoại và cước phí sms của Mobifone đang triển khai dành cho đối tượng thuê bao sinh viên. Hãy dành ra ít phút để cùng tìm hiểu quý khách nhé.

Thông báo về cước phí goi thoại, nhắn tin của thuê bao Mobifone sinh viên

Việc nắm rõ quy định về giá cước gọi thoại, sms cho sim mình đang sử dụng sẽ giúp bạn biết được chi phí trên các cuộc gọi mình đã thực hiện là bao nhiêu và có sự điều tiết thích hợp về thời lượng mỗi cuộc gọi phù hợp với số dư tài khoản hiện có, tránh tình trạng gián đoạn cuộc gọi vì tài khoản hết tiền giữa chừng.

Cước gọi thoại, sms sim sinh viên Mobifone là bao nhiêu?

Nắm rõ cước gọi thoại, sms cho sim sinh viên Mobifone để quản lý tài khoản tốt nhất.

Xem thêm thông tin: tải mConnect Mobifone nhận ngay Voucher 100k

Cước gọi thoại, SMS mạng sim sinh viên Mobifone được quy định như sau:

Bảng giá cước

Loại cước Mức cước (đã bao gồm VAT)
Cước cuộc gọi trong nước
Nội mạng 1.180 đồng/phút
Ngoại mạng 1.380 đồng/phút
Cước gọi nhóm 708 đồng/phút
Cước SMS trong nước
Nội mạng 99 đồng/SMS
Liên mạng 250 đồng/SMS

Có thể thấy cước gọi thoại, sms dành cho sim sinh viên Mobifone khá rẻ, các thuê bao có thể thoải mái gọi thoại, nhắn tin mỗi ngày với chi phí cực thấp. Tuy nhiên bạn đừng quá chủ quan vì phí gọi thoại, nhắn tin thấp mà không kiểm soát thời lượng trên mỗi cuộc gọi của mình nhé. Tốt nhất bạn nên hạn chế các cuộc gọi quá dài để tiết kiệm chi phí.

Các ưu đãi hấp dẫn khác được tích hợp cho sim sinh viên Mobifone

Bên cạnh ưu đãi cước phí gọi thoại, sms rẻ, thuê bao sử dụng sim sinh viên Mobifone các được tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác riêng có, giúp tận hưởng trọn vẹn các tiện ích dịch vụ do Mobifone cung cấp.

– Ưu đãi tặng 25.000 đồng/30 ngày vào tài khoản khuyến mại

– Cộng 35MB/30 ngày vào tài khoản data khuyến mại định kỳ (Data 2) trong suốt thời gian hiệu lực của sim  (Gói cước Q-student).

– Được tham gia đăng ký 3G Mobifone giá rẻ: Khách hàng sử dụng sim sinh viên Mobifone sẽ được đăng ký gói 3G MIU ưu dãi 2GB data tốc độ cao mỗi tháng với giá cước chỉ 50,000đ. Để đăng ký gói 3G MIU sinh viên bạn soạn tin nhắn với cú pháp DKV MIU gửi 9084.

Nắm rõ các quy định về giá cước điều khoản sử dụng của loại sim Mobifone mình đang sử dụng là thao tác cần thiết đối với bất kỳ thuê bao Mobifone nào. Ưu đãi dành cho thuê bao sử dụng sim sinh viên là khá hấp dẫn vì vậy nếu bạn đang là sinh viên và chưa hòa mạng Mobifone thì hãy mang theo CMND và thẻ sinh viên đến cửa hàng Mobifone hòa mạng ngay để tận hưởng ưu đãi nhé.

Chúc các bạn hài lòng với những ưu đãi hấp dẫn mà sim sinh viên Mobifone mang lại.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET