Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Hướng dẫn DK gói DV300 của Mobifone


Nhận được không ít ưu đãi từ gói DV300 Mobifone như số phút gọi, gói 3G Mobifone hay nhan tin noi mang mobi có thể đáp ứng được đa dạng nhu cầu sử dụng của người dùng.
Đây đúng là 1 gói cước ưu đãi đầy hấp dẫn mà Mobifone đang triển khai, nhưng đáng tiết là gói cước không được áp dụng cho tất cả thuê bao người dùng mà chỉ dành cho thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi của Mobifone. Thật đơn giản để biết được thuê bao có được đăng ký gói DV300 Mobifone hay không, chỉ cần thao tác sms KT DSKM gửi 999 hay gọi thoại tới số tổng đài Mobifone mà quý khách đã nhận được những thông tin chính xác nhất về dịch vụ rồi đấy.

Chi tiết đăng ký gói DV300 Mobifone

– Cước phí đăng ký: 300.000đ/ chu kỳ.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

– Đối tượng áp dụng: Thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động 2 chiều trên toàn quốc nhận được tin nhắn mời đăng ký gói DV300 từ tổng đài Mobifone. Nếu không nhận được SMS, thuê bao có thể chủ động tự tra cứu xem thuê bao Mobifone đang dùng có được đăng ký gói cước DV300 hay không bằng cách soạn tin: KT DSKM gửi 999.

Đăng ký gói DV300 Mobifone miễn phí 3 ưu đãi khủng

Đăng ký gói DV300 Mobifone, thuê bao được miễn phí 3 ưu đãi: gọi thoại, nhắn tin, data 3G.

  • Nội dung ưu đãi của gói:

Thuê bao thuộc đối tượng áp dụng trên sẽ nhận được ưu đãi khủng ngay khi đăng ký gói DV300 Mobifone. Các ưu đãi đó bao gồm: Số phút gọi thoại, SMS miễn phí và dung lượng data siêu khủng. Cụ thể:

Tên ưu đãi Nội dung ưu đãi Thời hạn sử dụng Cước vượt gói
Số phút thoại 200 phút gọi thoại miễn phí đến tất cả các thuê bao nội mạng Mobifone trên cả nước. 30 ngày (từ ngày đăng ký gói thành công) Sử dụng vượt số phút thoại miễn phí sẽ tính cước theo quy định.
Tin nhắn miễn phí 200 SMS miễn phí đến các thuê bao nội mạng toàn quốc. sử dụng quá số lượng SMS miễn phí sẽ tính cước theo quy định.
Dung lượng data + Tặng 8GB data 3G tốc độ cao (gấp đôi dung lượng) đối với thuê bao hòa mạng mới Mobifone, sử dụng trong 60 ngày.+ Tặng 4GB dung lượng data tốc độ cao truy cập internet trong suốt 30 ngày đối với các đối tượng còn lại. Ngắt truy cập khi hết data tốc độ cao. Có thể mua thêm dung lượng để tiếp tục sử dụng.

Lưu ý: Thuê bao hòa mạng mới chỉ được hưởng ưu đãi từ gói DV300 Mobifone ở chu kỳ đầu, các chu kỳ sau được hưởng ưu đãi theo quy chuẩn như các thuê bao khác:

Cách đăng ký gói DV300 Mobifone nhận ưu đãi khủng:

Tuy có nhiều ưu đãi khủng nhưng để đăng ký gói Combo DV300 Mobifone, thuê bao chỉ cần soạn 1 tin nhắn duy nhất theo cú pháp:

DK DV300 gửi 999

Thuê bao chỉ đăng ký gói cước DV300 Mobifone thành công khi:

+ Tài khoản chính của thuê bao đảm bảo đủ cước phí.

+ Thuê bao nhận được SMS từ tổng đài Mobifone gửi về với nội dung: “Quý khách đã đăng ký thành công gói cước DV300, thuê bao có 200 phút thoại, 200SMS, 4GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày. Chi tiết liên hệ: 9090. Cảm ơn!”. Khi có tin nhắn gửi về, thuê bao đừng quên xác nhận đăng ký thành công hay chưa qua SMS này.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET