Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Hướng dẫn kiểm tra tài khoản của thuê bao Mobifone trả trước và trả sau

Hỗ trợ miễn phí thao tác kiểm tra tài khoản thuê bao Mobifone là 1 trong các giải pháp khá hữu ích từ nhà mạng Mobifone. Từ đó, khách hàng sẽ thuận tiện hơn trong việc hạn định mức sử dụng cũng như chủ động hơn trong việc bổ sung thêm tài khoản đúng thời điểm đảm bảo cho quá trình sử dụng dịch vụ được xuyên suốt.
Vậy làm sao để kiểm tra thông tin tài khoản sim Mobifone? Mời quý khách hãy cùng theo dõi thông tin sau đây.

Hướng dẫn kiểm tra tài khoản Mobifone, số dư tài khoản

Có rất nhiều cách để tra cứu tài khoản của sim Mobifone mình đang sử dụng, với mỗi hình thức thuê bao Mobifoen sẽ thiết kế cú pháp kiểm tra tài khoản khác nhau. Chính vì vậy trước khi kiểm tra tài khoản quý khách hàng hãy xác định rõ hình thức thuê bao mình đang dùng là thuê bao trả trước hay trả sau để sử dụng cú pháp thích hợp.

1. Cách kiểm tra tài khoản Mobifone bằng cú pháp USSD

Đối với khách hàng trả trước, khi muốn kiểm tra tài khoản hãy bấm cú pháp: *101# nhấnOK

Sau vài giây màn hình thiết bị di động của thuê bao sẽ hiển thị thong tin của tất cả các loại tài khoản hiện có của sim Mobifone bạn đang dùng như tài khoản gốc, tài khoản KM, tài khoản KM2 tài khoản khuyến mãi định kỳ, tài khoản KM1T…, nếu 1 SMS không hiển thị hết nội dung các loại tài khoản, bạn hãy bấm tiếp 9 => Chọn Gửi để tra cứu thêm thông tin các tài khoản còn lại.

Riêng khác hàng trả sau khi muốn tra cứu tài khoản thì hãy dùng cú pháp USSD: *112# nhấn OK

Tra cứu thành công, màn hình sẽ hiển thi thông tin các loại tài khoản với các nội dung như sau:

– Tiền nợ cước

– Cước tạm tính trong chu kỳ

– Tài khoản khuyến mãi trả sau và thời hạn sử dụng của tài khoản.

Hướng dẫn kiểm tra tài khoản trả trước, trả sau mạng Mobifone đơn giản nhất

Kiểm tra tài khoản để quản lý tiêu dùng một cách hiệu quả nhất

2. Cách kiểm tra tài khoản Mobifone qua tổng đài

Cách này có thể sử dụng cho cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau. Khi phát sinh nhu cầu tra cứu tài khoản những không nhớ cú pháp quý khách hãy bấm 9090 nhấn phím Gọi để kết nối đến tổng đài Mobifone. Khi kết nối thành công bạn chỉ cần yêu cầu tổng đài viên tra cứu hộ thông tin số dư tài khoản, thời hạn sử dụng trên hệ thông giúp bạn là xong.

Cước phí gọi 9090: 200đ/phút.

Ngoài ra thuê bao trả trước còn một cách tra cứu tài khoản khác nữa là gọi tổng đài 900, với cách này quý khách chỉ cần gọi 900 sau đó nhấn phím 1 để kiểm tra tài khoản chính, nhấn phím 2 để kiểm tra tài khoản khuyến mãi.

Cước phí gọi tổng đài 900: Miễn phí.

Qua thông tin bài viết này vừa cung cấp hy vọng quý khách hàng sẽ nắm rõ cách kiểm tra tài khoản cho sim Mobifone để chủ động tra cứu tài khoản trong quá trình sử dụng của mình giúp quản lý chi phí cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký 3G hoặc đăng ký 4G Mobi sử dụng thật hiệu quả.

Chúc quý khách tra cứu tài khoản thành công và luôn sử dụng thật hợp lý “túi tiền” của dế cưng.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET