Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Hướng dẫn lấy lại sim Mobifone bị hư và báo mất sim

Rủi ro bị mất sim Mobifone là 1 trong những hoàn cảnh thường gặp khá phổ biến từ âm mưu của kẻ xấu và điều cần thực hiện đầu tiên chính là sớm làm lại sim Mobi để không bị mất liên lạc từ phía người thân và bạn bè hay đồng nghiệp,...
Thế nhưng có không ít người dùng đã hoang mang không biết thủ tục làm lại sim Mobifone như thế nào cho nhanh chóng để không bị "kẻ gian" lợi dụng số thuê bao bị mất có những ý đồ xấu. Vậy thì trong bài viết ngày hôm nay dangky3gmobifone.net sẽ hướng dẫn quý khách chi tiết về cách báo mất sim mobifone và làm lại sim nhanh chóng.

Hướng dẫn lấy lại sim Mobifone bị hư và báo mất sim

Khi sim Mobifone của bạn bị mất thao tác đầu tiên bạn nên thực hiện ngay là báo mất sim lên hệ thống, bạn hãy gọi 9090 (Hotline tổng đài Mobifone) để bảo mất sim và yêu cầu khóa sim để đề phòng việc sim của bạn bị kẻ gian nhặt được và sử dụng cho những mục đích xấu.

Sau khi đã khóa sim thành công, bạn có thể an tâm làm lại sim để tiếp tục sử dụng. Để làm lại sim một cách nhanh chóng và thuận tiên nhất, trước khi làm lại sim bạn nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan cũng như các thông tin cần thiết để chủ động cung cấp ngay khi nhân viên Mobifone yêu cầu, nếu không bạn sẽ phải mất nhiều thời gian và bị động khi làm lại sim.

Hướng dẫn báo mất sim, thủ tục làm lại sim Mobifone mới nhất

Làm lại sim Mobifone để đảm bảo kết nối liên lạc nhanh chóng nhất sau khi sim bị mất.

Tùy từng trường hợp cụ thể mà thông tin và giấy tờ bạn cần cung cấp trong quá trình làm lại sim Mobifone sẽ khác nhau.

Địa điểm làm lại sim: Các cửa hàng, trung tâm giao dịch Mobifone trên phạm vi toàn quốc, bạn có thể gọi 9090 để được cung cấp địa chỉ trung tâm Mobifone gần nhất hoặc đăng ký 3G Mobifone để truy cập mạng tra cứu thông tin.

Thủ tục làm lại sim Mobifone khi bị mất

1. Nếu sim Mobifone của bạn là sim chính chủ

Bạn chỉ cần mạng theo CMND và điền các thông tin theo hướng dẫn của nhân viên Mobifone là có thể làm lại sim chính chủ thành công .

2. Nếu sim của bạn là sim chính chủ nhưng chưa đăng ký thông tin

Trường hợp này bạn sẽ cần phải cung cấp nhiều thông tin hơn để xác thực thông tin. Ngoài CMND bản gốc bạn cần chuẩn bị thêm các thông tin khác như:

+ 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc,

+ Thời gian kích hoạt thuê bao

+ Mệnh giá thẻ nạp lần nạp gần nhất và hình thức nạp thẻ

Sau khi cung cấp thông tin bạn điền thông tin theo hướng dẫn và chờ đợi nhân viên Mobifone hoàn tất việc làm lại sim cho bạn. Khi làm lại sim thành công bạn cũng sẽ hoàn tất quy trình làm sim chính chủ.

3. Nếu bạn làm lại sim giúp các thuê bao khác

Bạn cần mang theo giấy ủy quyền hợp lệ, các thông tin để xác nhận bao gồm:

+ 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc,

+ Thời gian kích hoạt thuê bao

+ Mệnh giá thẻ nạp lần nạp gần nhất và hình thức nạp thẻ

Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin, bạn cũng đợi trong giây lát để nhân viên Mobifone hoàn tất thủ tục và làm lại sim cho bạn.

Cước phí làm lại sim Mobifone: 25,000đ/ sim

Thời gian làm lại sim từ 20 phút đến 30 phút.

Khi muốn làm lại sim Mobifone ngoài việc nắm rõ thông rin về các thủ tục cần thiết bạn cũng cần để ý đến thời gian làm việc của các cửa hàng Mobifone để chủ động liên hệ vào thời điểm thích hợp.

Nắm rõ quy định về thủ tục và thời gian làm việc của các cửa hàng Mobifone sẽ giúp bạn chủ động làm lại sim Mobifone một cách nhanh chóng nhất. Hy vọng những thông tin dangky3gmobifone.net cung cấp trong bài viết sẽ giúp ích cho các thuê bao Mobifone khi bị mất sim và cần làm lại sim.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET