Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Hướng dẫn mua thời gian sử dụng của thuê bao Mobifone

Đã có không ít trường hợp tài khoản thuê bao còn nhiều nhưng ngày sử dụng thì đã hết, lúc này bạn đã biết tới giải pháp chuyển tiền thành ngày sử dụng hay chưa.
Trong hoàn cảnh này bạn sẽ cần đến dịch vụ chuyển tiền thành ngày sử dụng M2D. Vậy dịch vụ M2D Mobifone sử dụng như thế nào. Sẽ không quá phức tạp sau khi quý khách tìm hiểu thông tin sau.

Cách mua thời gian dùng của sim Mobifone

Đối với quý khách hàng đang sử dụng sim Mobifone có giới hạn ngày sử dụng như sim MobiCard, MobiZone, việc gia hạn ngày sử dụng là nhu cầu cần thiết. Theo quy định của Mobifone, mỗi thuê bao sẽ có ngày sử dụng nhất định và trong quá trình sử dụng thuê bao sẽ được bổ sung ngày sử dụng liên tục thông qua các thao tác nạp thẻ…

Tìm hiểu: Đăng ký 3g mobifone là gì?

Để chủ động trong việc sử dụng và quản lý thời hạn sử dụng của sim Mobifone. bạn cần kiểm tra ngày sử dụng của simthường xuyên bằng cách bấm *101#.

Hướng dẫn kéo dài ngày sử dụng cho sim Mobifone nhanh chóng nhất

Gia tăng ngày sử dụng sim Mobifone để không bị gián đoạn liên lạc khi hết ngày sử dụng.

Để tránh tình trạng bị khóa chiều khi sim hết ngày sử dụng, sau khi kiểm tra thời hạn sử dụng của sim xong, nếu ngày sử dụng không còn nhiều, bạn nên chủ động gia tăng ngày sử dụng cho sim.

1. Cách tăng ngày sử dụng cho sim Mobifone khi tài khoản còn nhiều tiền.

Khi ngày sử dụng của sim bạn đang dùng đã sắp hết những tài khoản còn nhiều bạn có thể gia tăng ngày sử dụng cho sim bằng cách chuyển tiền thành ngày sử dụng. Bạn có thể chuyển tiền thành ngày sử dụng bằng cách soạn tin D gửi 900. Lúc này tài khoản chính của bạn sẽ bị trừ 250đ, bạn được cộng thêm 1 ngày sử dụng. Ngoài ra bạn có thể sử dụng dịch vụ M2D Mobifone để chuyển tiền thành ngày sử dụng. Dịch vụ M2D giúp bạn có thể chuyển tiền trong tài khoản chính thành ngày sử dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cách chuyển tiền thành ngày sử dụng với dịch vụ M2D

Bạn đặt lại mật khẩu bằng cách bấm: *117*mật khẩu*mật khẩu# và bấm gọi

Sau đó bạn đổi tiền thành ngày sử dụng bằng cách bấm: *121*mật khẩu#, nhấn phím gọi và làm theo hướng dẫn.

Với dịch vụ M2D, cước phí chuyển đổi sẽ là 500đ/1 ngày sử dụng.

2. Cách tăng ngày sử dụng cho sim Mobifone khi tài khoản đã hết tiền

Khi tài khoản chính đã hết tiền mà số ngày sử dụng cũng đã hết bạn chỉ còn một cách duy nhất để gia tăng ngày sử dụng cho sim Mobifone và nạp thẻ để gia tăng ngày sử dụng. Mỗi mệnh giá thẻ nạp sẽ có ngày sử dụng tương ứng.

Đặc biệt nếu bạn nạp thẻ trong thời gian Mobifone triển khai các chương trình khuyến mãi thẻ nạp bạn sẽ có nhiều ngày sử dụng hơn với ưu đãi nhân đôi ngày sử dụng với từng mệnh giá thẻ nạp.

Xem tin nhanh: Đăng ký m-home Mobifone cước phí gọi thoại siêu rẻ.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET