Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Nạp thẻ Vinaphone tặng 50% áp dụng khuyến mãi cục bộ

Thuê bao của bạn chắc là đang khát khao với tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi từ nhà mạng Vinaphone gửi về rồi phải không nào? Và hôm nay, dangky3gvina.com tiết lộ đến bạn tin vui bất ngờ đó là chương trình khuyến mãi ngày 30/11 của Vinaphone cho tất cả các thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình đang còn hoạt động để thuê bao được tiếp ứng năng lượng sử dụng vào những ngày lễ sắp tới.


Để nhận được thông tin chương trình khuyến mãi ngày 30/11 của Vinaphone chắc chắn hơn dangky3gvina.com xin mời các bạn cùng theo dõi nội dung văn bản trình bày sau đây.

Chi tiết khuyến mãi 50% mệnh giá thẻ nạp Vina 30/11

Thời gian khuyến mãi: Vina triển khai khuyến mãi trong 1 ngày duy nhất 30/11/2016
Đối tượng áp dụng: Khuyến mãi Vinaphone lần này chỉ áp dụng cho thuê bao hòa mạng trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình.

Khuyến mãi Vinaphone 30/11/2016 mang đến các ưu đãi nào

Sau bao ngày chờ đợi, khi mà tài khoản của bạn đã sắp cạn kiệt, thì chương trình khuyến mãi được Vinaphone triển khai như một món quà ý nghĩa và thiết thực giúp bạn nạp đầy năng lượng cho dế yêu để sẵn sàng nhu cầu sử dụng các nhân trong thời gian tới.

Khi tài khoản đã đầy ắp năng lượng bạn sẽ dễ dàng tậu về cho dế yêu những tiện ích sử dụng mới. Dịch vụ 3G Vinaphone chính là dịch vụ tiện ích được các thuê bao Vinaphone lựa chọn sử dụng khá nhiều sau khi nạp thẻ thành công.

Thuê bao sẽ được cộng thêm 50% thẻ nạp vào KM1 và KM2 để tham gia liên lạc gọi nội mạng Vinaphone cũng như liên mạng mà không giới hạn thẻ nạp và cũng không quy định số làn nạp thẻ

Nếu chưa biết rõ thông tin về các gói cước 3G của Vinaphone thì việc lựa chọn một gói 3G ưng ý đối với nhiều thuê bao sẽ rất khó khăn, vì vậy để giúp bạn dễ dàng so sánh và lựa chọn được gói 3G thích hợp nhất dangky3gvina.com sẽ gợi ý đến một một số gói cước 3G hấp dẫn được yêu thích nhất, hãy tham khảo bảng thông tin dưới đây để có sự lựa chọn thích hợp nhất bạn nhé.

Số tổng đài Vinaphone 9191 luôn thường trực 24/7 vì vậy nếu còn nhiều thắc mắc về Km Vinaphone ngay 30/11/2016 vui lòng liên hệ ngay để để giải đáp kịp thời


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET