Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Nội dung DK gói Mimax sinh viên Vinaphone


Một trong các sự lựa chọn để dk 3g vina và nhận được nhiều ưu đãi dành cho sinh viên chính là đăng ký mimax vinaphone sim sinh vien để mang về cho thiết bị 2GB Data tốc độ cao trọn gói và sử dụng trong thời gian 30 ngày.
Với các tính năng của gói 3g sinh viên Vinaphone mang lại cực kỳ phù hợp cho các thuê bao không có điều kiện đăng ký các gói 3G Data khủng giá tiền cao. Để biết thêm thông tin chi tiết về cach dang ky 3g sinh vien vinaphone 50k xin mời quý khách cùng theo dõi.

Cách đăng ký gói Maxs Vinaphone 25,000đ 2GB data:

Vinaphone là nhà mạng luôn quan tâm đến nhu cầu và túi tiền của từng đối tượng khách hàng  nhằm mang đến cho quý khách hàng những gói cước ưu đãi và phù hợp nhất. Gói cước Maxs Vinaphone là một trọng những gói cước như vậy. Đối tượng đăng ký của gói Maxs là các thuê bao sinh viên Vinaphone dang hoạt động, áp dụng trên phạm vi cả nước, các thuê bao Vinaphone thông thường không thuộc đối tượng đăng ký những gói cước này.

Cú pháp đăng ký 3G Maxs sinh viên:

Bước 1: Bạn soạn tin nhắn với cú pháp DV MAXS gửi 8069.

Bước 2: Tổng đài 1543 sẽ gửi về mã xác nhận đăng ký, thuê bao sinh viên chỉ cần làm theo hướng dẫn của tổng đài, soạn: Y mã-xác-nhận gửi 1543 .

  • Ví dụ, thông thường mã xác nhận là 10, bạn soạn tin: Y 10 gửi đến 1543 (miễn phí.)

Cước phí đăng ký : 25.000đ hoặc 50.000đ (*)

Chu kỳ sử dung: 30 ngày

Gói cước có tính năng gia hạn tự động khi sang chu kỳ sử dụng mới.

(*) Đối với các bạn sinh viên thường đăng ký MAXS với cước phí là 50.000đ, thuê bao theo danh sách thì cước phí là 25.000đ, các bạn muốn biết mình có thuộc danh sách hay không có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài Vinaphone qua số: 9191.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET