Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Nội dung ưu đãi 50% mệnh giá thẻ nạp Vinaphone 19/8

Vì tài khoản chính đã thực hiện đăng ký 3G Vinaphone để sử dụng nên những ngày qua đã có nhiều khách hàng bồn chồn đợi chờ khuyến mãi thẻ nạp và hôm nay dangky3gmobifone.net xin bật mí thông tin chương trình Vinaphone khuyen mai ngay vang 19/8/2016. Đây quả đúng là chương trình khuyến mãi đặc biệt hiếm gặp ở nhà mạng Vinaphone và bất kể thuê bao hòa mạng trả trước nào cũng mong muốn được tham gia chương trình này. Nhằm mang đến cơ hội được tham gia sử dụng các dịch vụ vina 3G dành cho thuê bao Hãy theo dõi thông tin được cung cấp ngay sau đây để tìm được cách kiểm tra thuê bao có được tham gia chương trình này không quý khách nhé.

https://disqus.com/home/channel/mobileservices/discussion/channel-mobileservices/thong_tin_khuyen_mai_vina_ngay_198/

Nội dung tặng 50% thẻ nạp Vinaphone 19/8
Giờ đây với những gì khuyến mãi mang lại quý khách có thể nhẹ nhõm thực hiện đăng ký 3G của Vinaphone mà không một chút lo lắng hay bận tâm vì đang sở hữu 1 gói tài khoản "Đại gia"
Chi tiết về chương trình KM
– Thời gian triển khai: Từ 0h đến hết 24h, duy nhất trong ngày 19/8/2016
– Đối tượng tham gia: Chương trình khuyến mãi áp dụng cho tất cả thuê bao Vinaphone hòa mạng trả trước trên toàn quốc
– Phạm vi áp dụng: Chương trình được mở trên toàn quốc.
– Mức khuyến mãi: 50% giá trị thẻ nạp.
Các ưu đãi từ chương trình khuyến mãi:
Thuê bao trả trước tiến hành nạp thẻ trong thời hạn diễn ra chương trình sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn sau đây từ Vinaphone:
– Khuyến mãi tặng thêm 50% giá trị nạp thẻ. Trong đó:
+ Tiền khuyến mãi được cộng đều như sau: 1/2 giá trị tính vào tài khoản KM (sms + gọi thoại nội mạng), 1/2 giá trị còn lại tính vào tài khoản KM2 (sms + gọi thoại liên mạng).
+ Tiền khuyến mãi sẽ được cộng ngay sau khi nạp thẻ và không quy định giới hạn thời gian sử dụng.
– Cộng thêm 100% giá trị ngày sử dụng cho khách hàng nạp thẻ là thuê bao VinaCard và Vina365.
– Khuyến mãi từ chương trình được áp dụng cho tất cả các lần nạp thẻ được thực hiện thành công trong ngày và không quy định giới hạn mệnh giá.
Với những khách hàng thường xuyên cần liên lạc nội mạng Vinaphone hàng ngày, chương trình sẽ là cơ hội tuyệt vời giúp khôi phục tài khoản một cách nhanh nhất, đồng thời tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.
Các thuê bao hãy tranh thủ thời gian khuyến mãi này để đăng ký cho mình 1 trong các gói cước Internet 3g của Vinaphone cho dế yêu đấy nhé
Tin nhắn khuyến mãi mời tham gia nạp thẻ từ chương trình sẽ được tổng đài gửi đến tất cả những thuê bao có trong danh sách, chính vì thế, đừng bỏ qua bất cứ tin nhắn nào từ nhà mạng trong thời gian này nhé. Bên cạnh đó, nếu không muốn phải chờ đợi lâu, bạn có thể bấm *198#OK hoặc gọi thoại trực tiếp đến tổng đài Vinaphone qua số 197 để được hỗ trợ tra cứu.
Nếu còn vấn đề nào thắc mắc về khuyến mãi Vinaphone ngày 19/8/2016 vui lòng liên hệ số điện thoại tổng đài Vinaphone để được giải đáp
Chúc quý khách hàng may mắn lọt vào danh sách được hưởng khuyến mãi và sở hữu cho mình một tài khoản dồi dào.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET