Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Phương pháp hủy gói VPLUS1 mạng Vinaphone

Tuy là 1 gói 3G Vinaphone khuyến mãi dành cho hội viên Vinaphone Plus nhưng với ưu đãi mà gói cước này mang lại thì cũng không hề thua kém ưu đãi của các gói cước 3G Vinaphone đang được triển khai.
Khác với các gói cước 3G Vinaphone khác, gói cước VPLUS1 Vinaphone không có cú pháp hủy trực tiếp. Cho nên, quý khách nào muốn huy goi maxsv1 vinaphone mời cùng theo dõi hướng dẫn được trình bày ngay sau đây.

Làm sao để hủy đăng ký gói cước VPLUS1 của Vinaphone

Với mức điểm quy đổi khá rẻ, chính vì thế, nhiều khách hàng hội viên Vinaphone Plus đã chọn quà tặng là gói data VPLUS1 để sử dụng. Theo đó, khi nhận về gói cước này, khách hàng chỉ mất 50 điểm tích lũy là sẽ có ngay 1GB data tốc độ cao để truy cập internet trên thiết bị.

Tuy vậy, do nhu cầu dùng mạng nhiều, nên một số khách hàng muốn hủy gói cước VPLUS1 trước thời hạn vì hết dung lượng để đăng ký một gói data khác phù hợp hơn. Đây là điều bắt buộc, bởi khách hàng không thể đăng ký bất kỳ một gói 3G Vinaphone nào khác khi gói VPLUS1 vẫn còn hiệu lực.

Tìm hiểu thêm: cách đăng ký mimax vinaphone

Hướng dẫn hủy gói VPLUS1 Vinaphone

Gọi 9191 là cách duy nhất để hủy gói VPLUS1 trên thuê bao Vinaphone.

Vì không phải là gói 3G Vinaphone thông thường, chính vì thế, khách hàng không thể hủy gói VPLUS1 của Vinaphone qua tin nhắn được. Thay vào đó, khách hàng chỉ có thể hủy gói cước này bằng cách duy nhất sau đây:

Gọi tổng đài: 9191 để nhờ nhân viên tổng đài hủy hộ.

+ Cước dịch vụ: Quy định 200đ/phút (đã bao gồm VAT) đối với thuê bao trả trước và miễn phí hoàn toàn cho thuê bao trả sau.

Tổng đài hoạt động 24/7 nên khách hàng có thể gọi yêu cầu hủy bất cứ khi nào mình muốn. Rất đơn giản và không mất nhiều công sức đúng không nào? Sau khi hủy thành công gói cước này, khách hàng đã có thể yên tâm đăng ký bất cứ gói 3G Vinaphone nào mà mình thích đấy.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET