Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Phương pháp hủy gói cước 3G D7 của Vinaphone

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng 3G không liên tục, nhà mạng Vinaphone đã triển khai thêm hàng loạt các gói cước 3g 1 ngày để phục vụ cho nhu cầu này, và 1 trong những gói ưu đãi không thể không nhắc tới chính là đăng ký gói D7 Vinaphone chỉ với 7.000đ/ngày quý khách sẽ nhận được 1.2GB Data tốc độ cao.

Nhưng vì sử dụng không thường xuyên nên quý khách thường hay gặp phải tình huống trừ tiền rất oái oăm vì tính năng gia tự động gia hạn gói 3G mặt định vì thế nên quý khách muốn tìm hiểu cú pháp hủy gói D7 Vinaphone. Sẽ không quá phức tạp để huy goi 3G D7 cua Vinaphone mời các bạn cùng theo dõi nội dung hướng dẫn ngay sau đây nhé.

Làm sao để ngừng gia hạn gói D7 Vinaphone

Gói D7 là một trong những gói 3G 1 ngày cơ bản thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhất. Với những người thỉnh thoảng có việc đột xuất phải đi ra ngoài hoặc ngày hôm đó wifi nhà bạn có vấn đề, khu bạn ở bị mất điện… thì gói D7 Vinaphone là một sự lựa chọn phù hợp. Tuy vậy, khi quay về lại với thói quen hằng ngày hoặc muốn thay đổi gói 3G 1 ngày của vina sang gói 3G Vinaphone khác dung lượng cao hơn, ngày sử dụng dài hơn, quý khách cần hủy gói D7.

Cú pháp hủy gói D7 của Vinaphone

Để thực hiện hủy gói, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo mẫu sau đây:
HUY D7 gửi 888
Sau khi hủy, toàn bộ dung lượng và thời hạn sử dụng của gói 3G đã đăng ký cũng sẽ biến mất theo. Do vậy, khách hàng hãy cân nhắc trước khi hủy gói 3G Vinaphone và nên thực hiện các thao tác sau đây để không lãng phí quyền lợi của mình:
– Kiểm tra dung lượng trước khi hủy: Soạn tin DATA gửi 888. Hệ thống sẽ báo về cho thuê bao dung lượng còn lại của gói, hạn cuối sử dụng gói đến khi nào.
– Nếu dung lượng đã hết hoặc sắp hết, khách hàng nên hủy để tránh việc gói cước tự động gia hạn sang chu kỳ sau khi không còn nhu cầu. Ngược lại, nếu dung lượng còn nhiều, quý khách nên dùng 3G đến cuối chu kỳ rồi hãy hủy để không bỏ phí lượng data mà mình đã đăng ký nhé.
Nếu muốn sử dụng 3G với chu kỳ dài hơn thì đừng quên tham khảo các gói 3G Vinaphone trọn gói với nhiều giá cước ưu đãi có tại website nhé.
Xem thêm: Hướng dẫn ứng tiền Vinaphone.
Chúc các bạn hủy gói D7 Vinaphone thành công!!!


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET