Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Thông tin hướng dẫn đăng ký gói B10 Vinaphone


Chỉ cần đăng ký gói B10 Vinaphone 2500đ/ngày thuê bao đã sở hữu được nhiều ưu đãi hấp dẫn như không cần phải đăng ký 3G Vina còn được tặng kèm theo số phút gọi và tin nhắn nội mạng đầy hấp dẫn.
Tuy đây là 1 gói cước Vinaphone mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn nhưng không phải thuê bao nào cũng có thể tham gia đăng ký vì đây là chương trình khuyến mãi cục bộ Vinaphone chỉ áp dụng cho đối tượng thuê bao theo danh sách. Là 1 chương trình khuyến mãi không toàn diện, nếu quý khách muốn biết được thuê bao của mình có được hưởng chương trình ưu đãi này không ngoài việc kiểm tra bằng cách soạn: CTKM gửi 900 quý khách còn có thể kiểm tra trực tiếp khi gọi tới tổng đài Vinaphone.

Thông tin đăng ký gói B10 Vinaphone

Cú pháp đăng ký:

- Chỉ cần soạn 1 tin nhắn theo cú pháp: B10 gửi 900

- Cước phí đăng ký: 2,500đ/ngày.

- Thời gian sử dụng đến hết 24h cùng ngày gói cước sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản của thuê bao còn >=2,500đ.

Theo thông tin: http://phatnguyen.doodlekit.com/blog/entry/4121159/thng-tin-ng-k-gi-b10-ca-vinaphone

Ưu đãi nhận được:

- Sau khi đăng ký thành công gói B10 của Vinaphone thuê bao sẽ được sở hữu 10 phút gọi nội mạng, 10 tin nhắn nội mạng và 200MB dung lượng 3G Vinaphone để sử dụng.

Đối tượng tham gia:

- Chương trình khuyến mãi đăng ký gói B10 chỉ áp dụng cho những thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký dịch vụ.

Hãy đăng ký gói khuyến mãi B10 Vinaphone ngay hôm nay nếu thuê bao của bạn đã nằm trong danh sách may mắn để tận hưởng những ưu đãi này của Vinaphone các bạn nhé. Bạn cần tìm hiểu thêm thông tin chi tiết có thể liên hệ tổng đài Vinaphone để được tư vấn rõ hơn.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET