Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Thông tin khuyến mãi Mobifone tặng 50% thẻ nạp trong ngày 21/4/2017

Chỉ cần đáp ứng điều kiện hoặc nhận được tin nhắn mời tham gia từ so hotline tong dai nha mang là thuê bao đã có thể tham gia thành công chương trình khuyến mãi Mobi ngày 21/4/2017 để mang về lượng tài khoản thật dồi dào.
Một ưu đãi tuyệt vời như vậy phải chăng quý khách cũng muốn được tham gia. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết ngay nhé.

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp duy nhất 1 ngày 21/4/2017

Khuyến mãi thẻ nạp là chương trình khuyến mãi Mobifone được triển khai thường xuyên mỗi tháng tuy nhiên chương trình này chưa bao giờ hết HOT nhờ ưu đãi thiết thực và hấp dẫn. Tham gia nạp thẻ ngày khuyến mãi tài khoản của các thuê bao sẽ được cộng ưu đãi gấp rưỡi số tiền nạp, tha hồ tích lũy tài khoản với chi phí tiến kiệm nhất.

Khuyến mãi Mobi ngày 21/4/2017 không chỉ 1 mà là hai chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp, mỗi chương trình khuyến mãi sẽ có quy định tham gia riêng. Chính vì vậy để  nắm bắt thông tin khuyến mãi thật chuẩn xác và chủ động tham gia các thuê bao hãy tham khảo thông tin chi tiết của từng chương trình ngay dưới đây nhé.

Thời gian khuyến mãi: Thứ 6, ngày 21/4/2017

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 21/4/2017

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 21/4/2017

Chương trình 1: Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả các thuê bao

Đối tượng tham gia: Thuê bao trả trước đang hoạt động, thuê bao bị khóa chiều trên phạm vi toàn quốc

Hình thức tham gia: Qúy khách hàng cần thực hiện nạp thẻ qua sim đa năng của cửa hàng, điểm giao dịch Mobifone. (Nạp MobiEZ)

Nội dung ưu đãi: Tặng 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả các mệnh giá nạp thẻ bằng hình thức hợp lệ trong ngày khuyến mãi. Mobifone không phân biệt mệnh giá và hình thức nạp thẻ nên các thuê bao có thể bổ sung tài khoản một cách thoải mái.

Tài khoản khuyến mãi được cộng như sau: Tặng 25% giá trị vào tài khoản KM2 và 25% giá trị vào tài khoản KM3.

Chương trình 2: Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao nhận được tin nhắn 

Đối tượng tham gia: Thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ Mobifone, bạn có thể kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ cho bản thân trong ngày 21/4 bằng cách soạn: KMNT gửi 901 hoặc trực tiếp gọi tổng đài 9090 để được cung cấp thông tin dựa theo số thuê bao.

Hình thức tham gia: Khuyến mãi này áp dụng cho mọi hình thức nạp thẻ hiện hành theo quy định của Mobifone.

Nội dung ưu đãi: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi với 25% giá trị cộng vào tài khoản khuyến mãi KM1 và 25% giá trị thẻ nạp còn lại được cộng vào tài khoản khuyến mãi KM3.

Khuyến mãi 50% thẻ nạp trong chương trình này chỉ áp dụng cho 1 thẻ nạp duy nhất trong ngày khuyến mãi.

Sau khi đã có một tài khoản kếch xù thì ngoài phục vụ nhu cầu gọi điện, nhắn tin thì các thuê bao nên đăng ký thêm dịch vụ 3G để thoải mái truy cập mạng với chi phí tiết kiệm nhất.

Đáp ứng được nhu cầu này, dangky3gmobifone,net sẽ gợi ý đến quý khách cách đăng ký gói miu Mobifone như sau:

  • Cú pháp đăng ký: DKV MIU gửi 8094
  • Ưu đãi data: 600MB
  • Cước phí: 70.000đ
  • Chu kỳ: 30 ngày
  • Đặc biệt: Miễn phí cước phát sinh.

Chúc các bạn nạp thẻ khuyến mãi thành công và sử dụng thật hiệu quả ưu đãi chương trình khuyến mãi 50% ngày 21/4 của Mobifone mang lại.


Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET