Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Thông tin ưu đãi từ gói MobiQ mobifone

MobiQ là 1 gói cước ưu đãi khá quen thuộc của Mobifone mà người dùng thường hay đăng ký để không gặp phải trường hợp thuê bao bị hết ngày sử dụng. Một sự chọn lựa với ưu đãi đầy thiết thực. Quý khách hãy cùng tham gia đăng ký gói MobiQ Mobifone thử đi nào. Để thực hiện được điều này xin mời cùng tìm hiểu hướng dẫn ngay sau đây.


Thông tin các ưu đãi của gói MobiQ mobifone
MobiQ là gói hòa mạng trả trước thích hợp với những khách hàng thường xuyên nhắn tin bởi cước phí rẻ hơn đến 50% so với mức cước thông thường của các gói trả trước khác. Đặc biệt, khách hàng chỉ cần phát sinh cước gọi, nhắn tin, cước dịch vụ hoặc nạp tiền vào tài khoản thì sẽ được tự động gia hạn thêm 60 ngày sử dụng chứ không căn cứ theo giá trị thẻ nạp như thông thường.
Thay vì phải lo lắng về thời hạn sử dụng của gói cước Mobifone, sợ thuê bao còn tiền nhưng không liên lạc được thì giờ đây, với gói MobiQ, khách hàng chỉ cần có sử dụng số thuê bao thì sẽ không bao giờ phải bận tâm về hạn dùng nữa rồi nhé.
Gói cước nghe gọi mãi mãi MobiQ Mobifone
Thoải mái nghe gọi không lo hết hạn với gói hòa mạng MobiQ của Mobifone
Gói MobiQ được tính cước như sau:
– Nhắn tin nội mạng chỉ 200đ/SMS và ngoại mạng chỉ 250đ/SMS.
– Gọi thoại nội mạng 1.580đ/phút và ngoại mạng 1.780đ/phút.
Hướng dẫn hòa mạng với gói MobiQ Mobifone
1. Đối với khách hàng hòa mạng mới.
Khách hàng đem theo CMND (bản photocopy có bản gốc để đối chiếu) đến các điểm giao dịch Mobifone trên toàn quốc là đã có thể đăng ký hòa mạng mới gói MobiQ.
2. Đối với khách hàng chuyển đổi gói cước.
Trước tiên, khách hàng (nếu chưa biết) hãy kiểm tra lại xem thuê bao của mình đang sử dụng gói hòa mạng nào bàng cách bấm *101#OK. Hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ thông tin bao gồm tên gói cước, hạn sử dụng, số tiền trong tất cả các tài khoản hiện có. Nếu thuê bao đang là gói MobiQ, khách hàng có thể yên tâm sử dụng không cần phải lo nghĩ. Ngược lại, quý khách có thể tự mình chuyển đổi qua lại giữa cách gói cước bằng cách sau đây:
– Cách 1: Bấm *111#OK và làm theo hướng dẫn.
– Cách 2: Soạn MOBIQ gửi 900 để chuyển đổi.
Rất đơn giản phải không nào? Nếu bạn là người hay nhắn tin, ít nạp tiền điện thoại nhưng vẫn thường xuyên liên lạc và duy trì số thuê bao của mình thì gói MobiQ là một sự lựa chọn hợp lý đấy.
Lưu ý:
– Nếu số dư tài khoản chính tại thời điểm chuyển đổi < 50.000đ: Phí chuyển đổi là 5.000đ.
– Nếu số dư tài khoản chính tại thời điểm chuyển đổi > 50.000đ: Phí chuyển đổi là 10% giá trị tài khoản.
– Số dư tài khoản chính sau khi chuyển đổi sẽ bị mất hoàn toàn.
Mặc dù có nhiều khác biệt hơn so với các gói trả trước khác, thế nhưng với thuê bao MobiQ, khách hàng vẫn có thể đăng ký các dịch vụ tiện ích, GTGT hay đăng ký 3G như mọi thuê bao thông thường khác. Để chiếc điện thoại của mình không trở nên buồn tẻ, quý khách hãy tham khảo thêm một số gói 3G của Mobifone tại đây nhé.

Ngoài ra, quý khách cũng có thể tham khảo thêm ưu đãi của gói SV30 Mobifone.
Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết của dichvu3gmobifone.vn. Chúc quý khách 1 ngày thật vui vẻ.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET