Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Thông tin về gói 3g Zing của Mobifone

Bạn có thường hay cập nhật những tin tức mới từ zing.vn. Vì để cập nhật được tin tức từ zing.vn điều kiện thiết bị của quý khách phải được kết nối Internet nhưng nếu đăng ký cả 1 gói 3G Mobifone với dung lượng data nhiều mức giá cao để phục vụ mục đích đọc tin mỗi ngày thì có lẽ khá phí phạm. Ngay bây giờ, dichvu3gmobifone.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu thông tin về gói cước 3g mobifone không giới hạn zing nhé.
Cách DK gói cước Zing Mobifone
Gói ZING hiện đang được Mobifone triển khai trên toàn quốc và dành cho mọi thuê bao trả trước lẫn trả sau có nhu cầu sử dụng. Chỉ cần là thuê bao đang hoạt động 2 chiều trên mạng, không đăng ký bất kỳ gói cước 3G Mobiphone nào khác, tài khoản chính có ít nhất 15.000đ (đối với thuê bao trả trước) và không nợ cước (đối với thuê bao trả sau) là quý khách đã có thể đăng ký sử dụng gói zing của mobiphone này rồi. Cụ thể, gói ZING đem đến cho người dùng những lợi ích thiết thực sau đây:
– Miễn phí truy cập các dịch vụ trên Zing suốt 30 ngày, không giới hạn dung lượng, không tính cước phát sinh.
– Cước phí đăng ký chỉ 15.000đ/lần/thuê bao.
Thoải mái truy cập Zing không giới hạn dung lượng khi đăng ký gói ZING Mobifone


Làm thế nào để đăng ký gói ZING cho thuê bao đang dùng?
Khách hàng thường xuyên ra vào địa chỉ này hoàn toàn có thể tiết kiệm cước phí hơn rất nhiều lần khi đăng ký gói ZING với cú pháp:
DKV ZING gửi 9084
Sau khi được hệ thống báo đăng ký thành công, người dùng đã có thể bắt tay vào truy cập trang Zing mà không lo tốn thêm bất kỳ khoản phí nào nữa nhé. Quá rẻ cho 1 tháng sử dụng mà lại không phải lo về dung lượng hay bận tâm về tài khoản thuê bao.
Tuy nhiên, một hạn chế khi sử dụng gói ZING chính là việc khách hàng chỉ có thể dùng cho dịch vụ trên Zing mà không thể sử dụng bất kỳ ứng dụng hay chương trình nào khác trên Internet. Muốn sử dụng thêm ngoài Zing, thuê bao sẽ phải trả thêm một khoản cước phát sinh khá lớn. Thì quý khách cũng phải xem đến thông tin goi cuoc 3G cua Mobifone với ưu đãi data cao hơn và mang lại lợi ích nhiều hơn như:

Quý khách có thể chọn lựa đăng ký gói miu trọn gói 30 ngày với 600MB data.

hoặc

đăng ký gói 3g m70 mobifone nhận 1,6GB data sử dụng 30 ngày.

Đây là các gói 3G Mobifone trọn gói. Khách hàng chi cần đăng ký 1 lần và dùng trong chu kỳ 1 tháng mà không phải tốn thêm cước phát sinh. Để sử dụng các gói này, khách hàng chỉ cần soạn tin DKV Tengoi gửi 9084 là được rồi.
Ví dụ, để đăng ký gói 3G Miu của Mobifone, chỉ cần soạn tin theo cú pháp: DKV MIU gửi 9084.
Chúc quý khách đăng ký thành công gói cước mình yêu thích và thoải mái sử dụng các dịch vụ trên mạng mà không còn nỗi lo về cước phí.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET