Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Thủ tục đổi sim Vinaphone 4G nhanh chóng

Đổi sim 4G Vinaphone là điều kiện bắt buộc đối với khách hàng có nhu cầu đăng ký 4G Vinaphone để trải nghiệm tốc độ cao. Tuy rằng để làm thu tuc chuyen doi sim 4g vinaphone không quá phức tạp nhưng như vậy không có nghĩa 100% số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ của Vinaphone đã nắm bắt hết thủ tục này.
Sẽ không mất quá nhiều thời gian để đọc bài hướng dẫn này và nám bắt được thủ tục đổi sim 4G Vinaphone 1 cách dễ dàng và nhanh chóng.

Các thủ tục cần thiết để đổi sim Vinaphone 4G nhanh chóng

Sau buổi thử nghiệm và ra mắt mạng 4G thành công ngoài mong đợi của tập đoàn viễn thông VNPT Vinaphone, khá nhiều tín đồ công nghệ cùng đông đảo người dùng có nhu cầu tiếp cận công nghệ mạng mới này. Chính vì thế, bắt đầu từ ngày 29/01/2016, nhà mạng đã tiến hành cung cấp đến khách hàng sim 4G; những người dùng có nhu cầu chuyển đổi sim đang dùng hiện tại sang u-sim để kết nối mạng 4G LTE Vinaphone thì có thể liên hệ trực tiếp những điểm giao dịch Vinaphone trên toàn quốc để được làm thủ tục.

thu-tuc-chuyen-doi-sim-4g-cua-vinaphone

Chuyển đổi sang sim U-sim để trải nghiệm những tiện ích mà 4G Vinaphone mang lại.

Tuy chỉ mới ra mắt người dùng trong đầu năm 2016, nhưng chất lượng cùng tiện ích mang lại, mạng 4G Vinaphoneđã được các chuyên gia và người dùng đánh giá khá cao. Với phí chuyển đổi cùng giá cước khi sử dụng dịch vụ 4G hầu như không có chênh lệnh so với mạng 3G hiện tại, khách hàng hoàn toàn có thể chuyển đổi từ sim thường sang sim 4G để được trải nghiệm các tiện ích tuyệt vời trên nền tảng công nghệ mạng tiên tiến này.

Chi tiết thủ tục chuyển đổi sang sim 4G mạng Vinaphone:

1. Địa điểm:

Khách hàng muốn chuyển đổi từ sim thường sang U-sim (sim 4G) thì phải đến trực tiếp một trong hai điểm sau:

– Các cửa hàng giao dịch của VNPT.

– Trung tâm chăm sóc khách hàng của Vinaphone, ở TP.HCM bạn có thể tới số: 535 – 537 Điện Biên Phủ – P3 – Q3 để thực hiện nhé.

2. Thủ tục:

– Khi đi, khách hàng nhớ mang theo sim 3G đang dùng muốn chuyển đổi, chứng minh thư nhân dân, và thiết bị di động có hỗ trợ kết nối 4G LTE.

– Cước phí khi chuyển đổi từ sim 3G sang U-sim 4G là hoàn toàn miễn phí.

– Phí sử dụng dịch vụ 4G Vinaphone mà khách hàng phải thanh toán bằng với cước phí sử dụng 3G hiện tại.

3. Phạm vi kết nối mạng 4G Vinaphone:

Hiện tại, nhà mạng Vinaphone mới chỉ phủ sóng 4G với 100 trạm thuộc thành phố Hồ Chí Minh và huyện đảo Phú Quốc, khách hàng muốn sử dụng mạng mới này thì phải đến một trong hai địa điểm trên mới có thể kết nối.

Sau khi chuyển đổi sim 4G thành công quý khách có thể tham gia đăng ký gói max vinaphone để sử dụng Internet tốc độ cao với cước phí không đổi.

Với ưu điểm tốc độ đường truyền ổn định, vùng phủ sóng mạnh, độ trễ thấp; công nghệ mạng 4G hứa hẹn sẽ phủ sóng trên toàn quốc trong một tương lai không xa và đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng trên các thiết bị di động ngày càng tăng của người dùng.

Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời cùng 4G Vinaphone.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET