Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Cách đăng ký gói 4C100 Mobifone

Gần đây, Mobifone đã triển khai không ít các chương trình ưu đãi hấp dẫn đều mang đến lợi ích tốt nhất cho người dùng trên cả nước và trong số các ưu đãi đó không thể bỏ qua gói cước 4C100 Mobifone được triển khai dành riêng cho khu vực 4. Gói cước này mang đến nhiều gói dịch vụ được sử dụng khá phổ biến nên có thể thấy rằng gói 4C100 Mobifone là 1 gói cước thích hợp nhất để đăng ký sử dụng đến thời điểm hiện tại. Và ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách cách đăng ký gói 4C100 mobifone một cách chi tiết nhất.

Đọc thêm:

Nội dung DK gói cước 4C100 của Mobifone
Với nhiều ưu đãi liên quan trực tiếp đến lợi ích và nhu cầu của khách hàng, do vậy mà gói 4C100 đang nhận được rất nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, vì là gói cước khuyến mãi theo khu vực địa lý nên hiện tại, Mobifone chỉ triển khai gói 4C100 tại các tỉnh/thành thuộc khu vực 4 và dành cho các thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ hệ thống (hoặc thuộc danh sách khuyến mãi của chương trình). Cụ thể:
– Khu vực áp dụng bao gồm các tỉnh: Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Sơn La, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc.
– Đối tượng được đăng ký gói cước: Tra cứu bằng cách soạn tin KT DSKM gửi 999 hoặc liên hệ tổng đài CSKH 9090 Mobifone.
Có gì hấp dẫn trong gói 4C100 Mobifone?
Gói 4C100 Mobifone với hàng loạt ưu đãi khủng
Hàng loạt ưu đãi hấp dẫn đều được tích hợp trong gói 4C100 Mobifone
Như đã sơ lược ở phần đầu, gói 4C100 được tích hợp nhiều ưu đãi từ gọi thoại nội mạng, ngoại mạng, nhắn tin SMS cho đến gói cước 3G Mobifone. Thế nhưng, cụ thể về số phút, số tin nhắn hay dung lượng miễn phí sẽ khiến quý khách kinh ngạc đấy.
– Có ngay:
+ 1.000 phút gọi thoại nội mạng Mobifone.
+ 50 phút gọi thoại liên mạng trong nước.
+ 50 SMS liên mạng trong nước.
+ 1,5GB data trọn gói tốc độ cao truy cập mobile internet.
– Cước phí đăng ký: Chỉ 100.000đ/lần.
– Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.
Cú pháp đăng ký gói 4C100 Mobifone
Các thuê bao may mắn là đối tượng tham gia dk goi 4c100 cua mobifone, đồng thời có nhu cầu tiêu dùng ngang mức nêu bên trên thì có thể đăng ký dễ dàng thôn qua cú pháp tin nhắn sau:
DK 4C100 01282600638 gửi 909
(Miễn cước tin nhắn gửi đến đầu số 909).
Vậy là thuê bao của quý khách đã đăng ký thành công gói cước siêu hot này rồi. Đừng vội sử dụng ngay mà hãy đợi một lúc hoặc khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật lại dữ liệu đã nhé quý khách.
* Lưu ý:
– Khi sử dụng hết ưu đãi số phút gọi và số tin nhắn miễn phí, hệ thống sẽ tính cước như thông thường đối với gói hòa mạng mà thuê bao đang sử dụng.
– Riêng lượng data được hưởng, khách hàng có thể thoải mái truy cập Internet cho đến hết chu kỳ ngay cả khi gói cước hết dung lượng mà không bị phát sinh cước phí.
– Gói cước có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ.
– Khi cần thiết, khách hàng có thể kiểm tra toàn bộ ưu đãi của gói cước và ngày sử dụng của gói thông qua cú pháp tin nhắn KT 4C100 gửi 999.
Nói gói 4C100 Mobifone có nhiều ưu đãi khủng quả là không sai đúng không nào? Hãy đăng ký ngay cho dế yêu và thỏa sức trải nghiệm những niềm vui mà gói 4C100 mang lại cho mình nhé quý khách. Cảm ơn và chúc quý khách 1 ngày thật vui.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET