Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Đăng ký gói cước 8P Mobifone chỉ 80.000đ

Gần đây nhà mạng Mobifone đã triển khai tiếp ưu đãi gói 3G 8P Mobi chỉ 80.000đ nhận được 2GB data + 1500 phút gọi + 1500 SMS. Đây quả đúng là 1 gói 3G Mobifone có ưu đãi tích hợp có thể tiết kiệm chi phí phù hợp với mong muốn của nhiều người sử dụng. Và ngay sau đây sẽ là thông tin chi tiết về ưu đãi cũng như điều kiện tham gia dang ky internet cho mobifone để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.


Thông tin đăng ký gói ưu đãi 8P Mobifone chỉ 80.000đ
Gói 8P là một trọng những gói khuyến mãi tổng hợp của Mobifone, bao gồm nhiều ưu đãi như đã nêu trong khi cước phí đăng ký lại vô cùng phải chăng. Hiện tại, Mobifone đang cho triển khai gói 8P tại các tỉnh/thành Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An. Chỉ các thuê bao trả trước hoạt động tại khu vực này và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước thì mới được tham gia sử dụng.
Trường hợp khách hàng đã để lạc mất tin nhắn quảng cáo hoặc đã chặn tin nhắn Mobifone, hãy soạn tin KT DSKM gửi 999 để kiểm tra xem thuê bao đang dùng có được đăng ký gói cước này không nhé. Nếu cần được tư vấn kĩ càng và hỗ trợ kịp thời, quý khách có thể gọi đến tổng đài 9090 Mobifone.
Các ưu đãi của gói 8P Mobifone mang lại
– Cước phí đăng ký gói: Chỉ 80.000đ/lần.
– Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.
– Khách hàng sẽ có ngay:
+ 1.500 phút gọi thoại nội mạng.
+ 1.500 SMS nội mạng.
+ 2GB data tốc độ cao truy cập 3G Mobifone.
Gọi thoại, nhắn tin, 3G cực rẻ với gói 8P Mobifone
Thoải mái liên lạc và kết nối bạn bè với gói 8P Mobifone
Làm thế nào để đăng ký gói 8P Mobifone?
Khách hàng thuộc đối tượng đăng ký gói khuyến mãi nói trên nếu có nhu cầu sử dụng có thể soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp sau đây:
DK 8P 01282600638 gửi 909 (miễn phí tin nhắn)

Xem thêm:

Bang gia goi cuoc mobifone tra truoc

cach kiem tra dung luong data 3g mobifone


Lúc này, hệ thống sẽ nhắn tin phản hồi xem thuê bao của khách hàng đã đăng ký thành công hay chưa. Sau đó, quý khách hãy khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật dữ liệu mới nhé. Nếu muốn chắc chắn hơn, quý khách hãy soạn tin KT 8P gửi 999 để kiểm tra xem sản lượng của gói cước đã được cộng vào hay chưa. Đây cũng chính là cú pháp hỗ trợ thiết thực trong suốt quá trình sử dụng gói cước để có thể tra cứu mức độ sử dụng, ngày hết hạn gói cước…, từ đó có những điều chỉnh hợp lý để luôn được hưởng ưu đãi thiết thực nhất mà gói 8P mang lại.
Các lưu ý khi sử dụng gói 8P
– Đối với ưu đãi gọi thoại nội mạng: Các cuộc gọi mà thuê bao thực hiện phải đảm bảo dưới 10 phút thì mới được miễn phí (tối đa 1.500 phút trên tổng số các cuộc gọi). Ngoài thời lượng nói trên, thuê bao sẽ bị tính cước theo quy định hiện hành đối với gói hòa mạng mà khách hàng đang sử dụng.
– Đối với ưu đãi SMS: Hằng ngày, hệ thống sẽ cộng dần số lượng tin nhắn khuyến mãi vào tài khoản của thuê bao (tối đa 50 SMS/ngày).
– Đối với ưu đãi data: Sau khi sử dụng hết 2GB dung lượng của gói 3G Mobifone khuyến mãi, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối, thuê bao không phải bị trừ cước phát sinh ngoài gói. Trường hợp cần sử dụng 3G trong những ngày còn lại của chu kỳ, thuê bao có thể mua thêm dung lượng 3g Mobifone từ các gói MAX15, MAX25, MAX35 của Mobifone.
Một số cú pháp cần biết
– Gói cước khuyến mãi hầu hết đều có tính năng tự động gia hạn và gói 8P không phải là ngoại lệ. Do đó nếu không muốn sử dụng trong các chu kỳ tiếp theo, khách hàng có thể soạn tin HUY 8P gửi 999 (hủy toàn bộ ưu đãi gói cước) hoặc KGH 8P gửi 999 (bảo lưu được ưu đãi đến cuối chu kỳ).
– Nếu nhu cầu sử dụng gói cước vượt mức, chưa hết chu kỳ nhưng thuê bao đã dùng hết sản lượng của gói và muốn gia hạn sớm thì hãy soạn tin theo cú pháp GH 8P gửi 999 nhé.
Chúc quý khách đăng ký thành công gói 8P và có những phút liên lạc, kết nối thật hiệu quả, tiết kiệm cùng gia đình, người thân.

Nguồn: https://disqus.com/home/channel/mobileservices/discussion/channel-mobileservices/ang_ky_goi_3g_8p_mobifone_voi_gia_80000/


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET