Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Chương trình tặng 50% mệnh giá thẻ nạp Vina 26/8

Sau những ngày nghe, gọi và nhắn tin hay dang ki mimax vina đã khiến cho tài khoản của thuê bao hết dần hết dần và giờ đây thuê bao đang trông đợi chương trình khuyến mãi thẻ nạp từ Vinaphone vậy không biết quý khách đã nghe thông tin khuyến mãi Vinaphone ngày vàng 26/8/2016 tới đây chưa nào?. Để không làm mất thêm thời gian quý báu của quý khách, ngay sau đây sẽ là phần trình bày chi tiết về chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp vinaphone ngày 26/8/2016 này. Hãy cùng theo dõi để nắm bắt thông tin khuyến mãi thật kỹ nhé.


Nội dung ưu đãi 50% mệnh giá thẻ nạp Vinaphone 26/8
Thời gian khuyến mãi: Vina triển khai khuyến mãi trong 1 ngày duy nhất 26/8/2016
Đối tượng áp dụng: Khuyến mãi dành tặng cho tất cả thuê bao Vinaphone hòa mạng trả trước.
Nội dung:
Thuê bao sẽ được cộng thêm 50% thẻ nạp vào KM1 và KM2 để tham gia liên lạc gọi nội mạng Vinaphone cũng như liên mạng mà không giới hạn thẻ nạp và cũng không quy định số làn nạp thẻ.

>> https://disqus.com/home/channel/mobileservices/discussion/channel-mobileservices/chuong_trinh_tang_50_the_nap_vinaphone_ngay_268/
Chúc bạn nhận được thật nhiều ưu đãi trong thời gian khuyến mãi Vinaphone diễn ra và đừng quên chọn lựa và đăng ký cho thuê bao 1 gói cước 3G Vinaphone thật hợp lý nữa nhé.

Giới thiệu thêm: Dịch vụ phong thủy an lành của Vinaphone.
Nếu còn thắc mắc vấn đề nào xoay quanh chương trình khuyến mãi Vinaphone diễn ra trong ngày 26/8 hãy gọi tới hotline tổng đài Vinaphone 9191


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET